เครื่องปั่นน้ำผลไม้คู่คนไทย

ช่วงนี้หากติดตามข่าวสารบ้านเมืองอย่างใกล้ชิดก็คงจะมีโอกาสได้ติดตามข่าวใหญ่ของประเทศไทยอย่าง คดีการถูกลอบยิงของนักกีฬาแม่นปืนทีมชาติไทยอย่าง เจ้าเอ๊ก จักกฤษ ซึ่งถูกลอบยิงย่านมีนบุรี ในระหว่างที่กำลังขับรถยนต์ปอเช่สีดำ โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทางตำรวจก็เร่งรวบรวมพยานและหลักฐานต่างๆ เพื่อที่จะตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุให้ได้เร็วที่สุด จนมามีมูลเหตุให้สืบสาวราวเรื่องไปพบเบาะแสว่า คดีนี้อาจจะเกิดจากการจ้างวารฆ่าจากคนใกล้ชิดก็เป็นได้ และผู้ที่ถูกตั้งข้อสงสัยเป็นอันดับต้นๆของคดีนี้นั่นก็คือ ภรรยาของจักกฤษนั่นก็คือ หมอนิ่มนั่นเอง โดยที่สามีภรรยาคู่นี้นั้นได้มีเรื่องมีราวกันมานานพอสมควรแล้ว มีการฟ้องร้องกันเรื่องทำร้ายร่างกาย แถมยังมีการแอบอ้างปลอมแปลงลายเซ็นต์ไปทำการเปิดตู้เซฟที่ฝากเงินไว้ในธนาคาร และแอบนำเงินออกไปโดยที่จักกฤษไม่ทราบเรื่องอีกต่างหาก ซึ่งแน่นอนว่าจากชนวนเหตุนี้ จึงทำให้ตำรวจมุ่งเป้าไปที่หมอนิ่ม และก็เป็นไปตามที่สงสัยกันจริงๆ นั่นก็คือว่า ได้มีการรวบรวมพยานและหลักฐาน จนมั่นใจและนำมาซึ่งแจ้งความจับหมอนิ่ม ข้อหาจ้างวานฆ่าสามีของตัวเอง โดยได้มีการต่อสู้คดีความกันถึงชั้นศาล และสรุปศาลชั้นต้นนั้นได้มีคำสั่งให้ประหารชีวิตหมอนิ่ม เนื่องจากเป็นคดีความในฐานะผู้กระทำความผิดจริงนั่นเอง แน่นอนว่าถึงแม้ทั้งสองคนนี้จะรักกันมาก่อน และมีลูกด้วยกันหนึ่งคนก็จริงตามที่เป็นข่าว แต่ว่าเรื่องของเงินทองนั้นไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยที่ฝ่ายหมอนิ่มนั้นก็ได้ให้การกับตำรวจว่า ตัวเองนั้นถูกทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่าจากฝ่ายสามี จนทำตัวเองนั้นเกิดความเครียดและต้องถึงขั้นแท้งลูกคนที่สองในที่สุด และนอกจากนี้ฝ่ายสามีของตนเองนั้นก็ยังมีอาการหลอนเนื่องจากมีการใช้สารเสพติดด้วย

แน่นอนว่าตอนนี้ศาลได้มีคำสั่งออกมาแล้วเกี่ยวกับคดีนี้ ดังนั้นอยากจะให้คดีนี้เป็นตัวอย่างสำหรับคนที่กำลังมีความรัก และกำลังจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เพราะอย่าลืมว่านอกจากที่เราจะต้องมีความรักความเอื้ออาทรให้กันแล้วนั้น เรายังจะต้องตกลงกันเรื่องเงินเรืองทองให้ดี อย่าให้ความโลภมาอยู่เหนือความถูกต้องเป็นอันขาด อันจะส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นก็เป็นได้

ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกันนั้น อยากที่จะให้ดูใจกันนานๆ และตั้งมั่นที่จะศึกษากันอย่างเห็นอกเห็นใจกัน โดยที่มั่นใจแล้วว่าถ้าได้มีโอกาสแต่งงานกันไปแล้วนั้น จะไม่มีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆตามมาอย่างแน่นอน เพราะอย่าลืมว่าชีวิตคู่นั้นต้องมีเรื่องระเอียดอ่อนอีกเยอะมาก ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ที่จะต้องมีเรื่องของการให้อภัยกัน เห็นอกเห็นใจกัน การที่จะแต่งงานกันนั้น ไม่จำเป็นจะต้องแต่งงานกับคนที่มีฐานะร่ำรวยอะไร แต่ขอให้คนๆนั้นขยันที่จะทำมาหากิน อดออมเพื่ออนาคต และที่สำคัญนั้นจะต้องรู้จักหาเงินหารายได้เสริมเพื่อที่จะมาจุนเจือครอบครัวของเราด้วย เพราะลำพังเงินจากเงินเดือนนั้นคงไม่เพียงพอสำหรับที่จะนำเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวอย่างแน่นอน หรือบางคนนั้นมีภาระที่จะต้องทำอย่างเช่นการผ่อนบ้านผ่อนรถ ซึ่งถือว่าเป็นภาระที่สำคัญมากดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรจะต้องหาอาชีพเสริมสักอย่างเพื่อที่จะได้มาจุนเจือครอบครัวของเราให้ได้มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือนั่นเอง

โดยที่อาชีพเสริมที่เรานั้นสามารถที่จะนำมาทำเป็นอาชีพเสริมได้นั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของการที่เรานั้นจะนำเครื่องปั่นน้ำผลไม้มาทำการปั่นน้ำผลไม้เพื่อการจัดจำหน่ายนั่นเอง โดยที่ถ้าเรานั้นมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้อยู่ที่บ้านของเราอยู่แล้วนั้น ก็นับว่าเป็นผลดีเลยทีเดียว เราไม่ต้องไปลงทุนซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้เครื่องใหม่อีกแล้ว แต่ถ้าหากว่าเรานั้นยังไม่มี เครื่องปั่นน้ำผลไม้เรานั้นสามารถที่จะหาซื้อได้จากร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าตามทั่วๆไป หรือจะหาซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ตามร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าบนห้างสรรพสินค้าก็ถือว่ามีจัดวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน โดยที่ยิ่งถ้าเรานั้นไปหาซื้อในช่วงใกล้จะสิ้นปีแบบนี้แล้วด้วยนั้น บรรดาห้างร้านต่างๆนั้นต่างก็งัดเอากลยุทธิ์ทางการตลาดต่างๆนาๆออกมาเพื่อดึงดูดให้ลูกค้านั้นมาอุดหนุน เครื่องปั่นน้ำผลไม้ของร้านเรานั่นเอง
ยิ่งตอนนี้จะมีโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการลด แลก แจก แถม กันอย่างมากมาย นอกจากนี้หากใครที่พกบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆนั้น ยังจะสามารถใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้าได้อีกด้วย แถมยังเป็นการผ่อนแบบไม่มีดอกเบี้ยด้วย หรือที่เรานั้นเรียกกันว่าเป็นการผ่อนแบบศูนย์เปอร์เซ็นนั่นเอง ซึ่งการแบ่งชำระแบบนี้นั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าทางร้านค้านั้นๆจะยอมให้เราแบ่งชำระได้กี่เดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะตั้งไว้สูงสุดที่สิบเดือน เป็นต้น อย่างเช่น เครื่องปั่นน้ำผลไม้ราคาห้าพันบาท ถ้าเราใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้านั้นก็จะเท่ากับว่าเราจะผ่อนชำระเดือนละห้าร้อยบาทเป็นจำนวนสิบเดือนนั่นเอง นอกจากการผ่อนชำระแบบไม่มีดอกเบี้ยแล้วนั้น ยังจะมีโปรโมชั่นในส่วนของการแคชแบ๊กคืนเงินให้กับเราอีกด้วย โดยที่การคืนเงินนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าจะได้กี่เปอร์เซ็น เช่นโปรโมชั่นแค๊ชแบ๊กห้าเปอร์เซ็นของสินค้า ก็เท่ากับว่าเครื่องปั่นน้ำผลไม้ราคาเท่าไหร่ก็จะได้เงินคืนห้าเปอร์เซ็นจากราคานั่นเอง

แน่นอนว่าถ้าได้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ มาอยู่ในการครอบครองของเราแล้วนั้น ก็คงจะต้องถึงเวลาที่เรานั้นจะต้องทำการเปิดร้านของเราเสียที โดยการที่เรานั้นเอา เครื่องปั่นน้ำผลไม้ไปใช้ในร้านของเราเพื่อที่จะทำน้ำปั่นขายให้กับลูกค้านั่นเอง โดยที่ เครื่องปั่นน้ำผลไม้นี้สามารถที่จะสร้างสรรเมนูต่างๆให้กับเราได้มากมายหลากหลายเลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ปั่น เช่น น้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำแตงโม น้ำองุ่น เป็นต้น หรือจะเป็นน้ำจำพวก ชา กาแฟ ต่างๆ ก็สามารถที่จะใช้เครื่องนี้ในการปั่นได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังจะสามารถที่จะใช้ปั่นน้ำอัดลมต่างๆ เช่นน้ำเป็บซี่ แฟนต้า น้ำเขียว น้ำส้ม น้ำแดง ได้อีกด้วยนั่นเอง นับได้เลยว่ามีเครื่องนี้เครื่องเดียวนั้น สามารถที่จะช่วยงานเราได้อีกเยอะมากมายพอสมควรเลย อีกทั้งยังสามารถที่จะประหยัดแรงงานคนได้อีกด้วย เท่ากับว่าเรานั้นแค่นำเงินไปซื้อ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เพื่อมาใช้งานในร้านของเรานั้น แล้วไม่ต้องทำการจ้างคนมาเฝ้าร้านของเราเลยนั้นเอง ประหยัดแรงงานคนอีกทั้งยังเป็นการประหยัดต้นทุนของเราในแต่ละเดือนไปได้เยอะพอสมควรเลยทีเดียว และที่สำคัญนั้นที่เราจะต้องคำนึงนั่นก็คือ เรื่องของรสชาติของน้ำปั่นน้ำผลไม้ของร้านเรานั้น จะต้องมีความอร่อยรสชาติเป็นเอกลักษณ์โดยที่ลูกค้านั้นจดจำร้านของเราได้นั่นเอง เพราะว่าถ้ารสชาติน้ำผลไม้ปั่นของเรานั้นรสชาติปกติ ไม่มีความอร่อยเหมือนร้านอื่นๆแล้วนั้น ก็จะทำให้ลูกค้านั้นไม่สนใจร้านเรา ไปซื้อที่ร้านไหนก็มีค่าเท่ากันนั่นเอง หากรสชาติน้ำผลไม้ปั่นของร้านเรานั้นเป็นเอกลักษณ์เป็นที่ถูกตาต้องใจของลูกค้าแล้วล่ะก็ โอกาสที่ลูกค้านั้นจะกลับมาหาเรานั้นก็ต้องถือว่าเป็นไปได้อย่างง่ายดายอย่างแน่นอน เพราะลูกค้าก็คงไม่คิดที่จะไปลองร้านอื่นๆให้เสียเวลาและเสียเงินทองนั่นเอง นอกจากนี้ ต่อให้ลูกค้าร้านของเรานั้นบ้านจะอยู่ไกลสักเท่าไหร่ก็ตาม ยังไงก็จะมาอุดหนุนร้านของเราอย่างแน่นอน เพราะถือว่าถูกอกถูกใจในรสชาติของน้ำผลไม้ และเรานั้นก็ควรที่จะทำให้ลูกค้านั้นถูกใจในบริการร้านเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นการบริการ การพูดจา การให้คำปรึกษานั่นเอง